0987.833.140 (7h30 - 21h30)

BFAUDIO BF 3610

Model
BFAUDIO BF 3610
Hãng sản xuất
BFAUDIO
Xuất xứ
Chính hãng

http://baochauelec.com/uploads/1/khong.png


BFAUDIO BF 3610 Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

BFAUDIO BF 3610

Các Cục Đẩy Công Suất BFAUDIO BF 3610   3 kênh ampli series, 2U thiết kế nhỏ gọn, 3 kênh điều khiển độc lập, được trang bị hai kênh toàn dải và một kênh tần số thấp, kết nối một cặp loa toàn dải và một loa siêu trầm chỉ được sử dụng với kết quả xuất sắc. BFAUDIO BF 3610 là lý tưởng cho các nhà hát nhỏ, phòng KTV, phòng hội nghị, các buổi biểu diễn nhỏ, hội trường đa mục đích và cài đặt cố định khác.

 

 1.Ba Kênh Công Suất Độc Lập

lCác Cục Đẩy BFAUDIO BF 3610 được trang bị đầy đủ công suất cho loa 10/12 / 15inch phía trước, kênh thứ ba có thể sữ dụng cho toàn dải loa phía sau hoặc loa siêu trầm. Một bộ khuếch đại hiệu quả tương đương với hai bộ khuếch đại thông thường, Ưu điểm rỏ rệt đó là giảm số lượng bộ khuếch đại và chi phí của dự án, quản lý dễ dàng và bảo trì.

 

 2.chức năng phục vụ chéo

kênh C chức năng được thiết kế chia BFAUDIO BF 3610 series amp của, đầy đủ tần số, tần số cao và tần số thấp của các ba chế độ có thể tự do chuyển đổi, đồng thời, tần số thấp có thể được điều chỉnh. Các chế độ hoạt động có thể được chuyển từ bảng điều khiển phía sau. Vì vậy BFAUDIO BF 3610 loạt các bộ khuếch đại được rộng rãi sử dụng.

 

3. Bốn quạt làm mát mạnh

Để đáp ứng sự ổn định lâu dài của khuếch đại công suất đầu ra, chúng tôi đặc biệt được thiết kế làm mát đường hầm kênh, với bốn quạt chất lượng cao nhập khẩu của thương hiệu Sanyo, sự hình thành của hệ thống làm mát tiên tiến để đảm bảo sự ổn định của các bộ khuếch đại

 

4.IL-N Line là tiếng ồn miễn phí

Sau những nỗ lực liên tục của các kỹ sư thiết kế IL-N dòng, khi mà không có đầu ra kết nối, BFAUDIO BF 3610 loạt không có tiếng ồn ngay cả khi lần lượt các khối lượng tối đa. Nó sẽ làm tăng chất lượng của các kỹ thuật âm thanh.

 

5 thiết kế hệ thống làm mát độc đáo

Để đảm bảo sự ổn định của các bộ khuếch đại BF Series 8 ohm / 4 ohm sản lượng điện, BFAUDIO mở chế độ để thiết kế một tản nhiệt nhôm hầm U-kênh có hiệu quả cao, với quạt SANYO làm mát, sau đó làm cho loạt BFAUDIO BF 3610 giảm nhiệt độ 5 độ. Ngay cả 4 ohm tải sản lượng điện, nhưng nhiệt độ khuếch đại vẫn ở ngưỡng an toàn hợp lý, môi trường làm việc toàn ổn định hơn, an toàn hơn.

 Giao hàng tận nơi miễn phí

- Âm Thanh Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xẩy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi kỹ thuật Âm Thanh Việt Nam sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí 0987.833.140
Địa chỉ các Showroom