0987.833.140 (7h30 - 21h30)

Dàn Âm Thanh Hội Trường Sân Khấu 01

Model
BDSK 01
Hãng sản xuất
JBL
Xuất xứ
Việt Nam
Bảo hành
12 Tháng

http://baochauelec.com/uploads/1/khong.png


Dàn Âm Thanh Hội Trường Sân Khấu 01 Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Dàn Âm Thanh Hội Trường Sân Khấu 01


  • Dàn này chơi gia đình tốt, Hát ngoài trời hoặc sinh hoạt dã ngoại
  •  Tiếng ca hay, Công suất loa lớn sử dụng loa có đường kính bass 

Dàn Âm Thanh Hội Trường Sân Khấu 01

 

  • Trọn Bô Giá:  15,000,000

 

  • Nguyên dàn y như hình Bao gồm:***

 

- 2 Loa full đơn JBL 715

Loa JBL 715 thuộc dòng đại diện cho một bước tiến hóa trong thiết kế loa được. Điện khuếch đại hiệu quả, độ bền cao và tăng cường tính linh hoạt kết hợp với nhau trong một loa tự cấp nguồn được thiết kế từ mặt đất lên để thực hiện trong thế giới thực của tăng cường âm thanh. Môi trường âm thanh bất tiện, mức độ tiếng ồn môi trường cao và khối lượng lớn là các tính năng đặc trưng của biểu diễn, và 700 Series là lão luyện lúc đáp ứng tất cả những thách thức này. Họ là những hệ thống đầu tiên sử dụng công nghệ cấp bằng sáng chế Differential ổ JBL với trình điều khiển ferrite có tính năng công suất cao, băng thông rộng và biến dạng thấp. Linh hoạt, khả năng mở rộng, dễ vận chuyển và thiết lập, các tour du lịch 700 Series sử dụng JBL của thử nghiệm công nghệ trong suốt cả cuộc đời của hiệu suất đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng.

Loa hoi truong san khau jbl 715

 

 

- Mixer Karaoke CAF5

Echo số (Vang Số )karaoke CAF5 là sản phẩm được các chuyên gia âm thanh, khách hàng và người dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Bộ vang số karaoke CAF X5 có tác dụng xử lý tín hiệu tự động, bộ phận được điều chỉnh độc lập cho từng chức năng, có một giao diện máy tính tương ứng, điều chỉnh trực quan, dễ dàng hoạt động

vang so caf x5

 

- Micro không dây U930

Micro SHURE U-930 được đánh giá là micro siêu bền với 2 micro không dây, đáp ứng cho các nhu cầu cao cấp tại gia đình. Âm thanh hay, trong trẻo, không bị bể âm khi hát lớn. Tăng cường và khuyết đại âm thanh cho những người có giọng ca yếu.

 

micro khong day u930

 

- 1 đẩy CA20 VN 24 sò

Main công suất CA 20 được thiết kế công suất lớn để cung cấp truy đủ công suất tất cả các loại loa hội trường lớn. Đặc biệt chất lượng âm thanh cao cấp của Crest Audio Pro Series.

 

cuc cong suat ca 20

 Giao hàng tận nơi miễn phí

- Âm Thanh Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xẩy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi kỹ thuật Âm Thanh Việt Nam sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí 0987.833.140
Địa chỉ các Showroom