0987.833.140 (7h30 - 21h30)

Dàn Âm Thanh Hội Trường Sân Khấu 04

Model
BDSK 04
Hãng sản xuất
Peavey
Xuất xứ
Việt Nam
Bảo hành
12 Tháng

http://baochauelec.com/uploads/1/khong.png


Dàn Âm Thanh Hội Trường Sân Khấu 04 Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Dàn Âm Thanh Hội Trường Sân Khấu 04 Cấu Hình Cao Giá Tốt


  • Dàn Âm Thanh Hội Trường Sân Khấu 04 này có ưu điểm là tiếng ca nhẹ, bắt mic, hát ở hội trường và khu vực sân khấu rộng rất tốt
  • Cấu hình cao cấp giá tốt chất lượng không thể tuyệt vời hơn
  • Chi tiết cấu hình nguyên dàn như sau:

 

Sub nằm Peavey FS-118 1 Cặp

Thộc loại loa Bass 5 tấc siêu trầm được thiết kế để làm việc hoàn hảo với loa Full-ranger hoặc array, đặc biệt với Subwoofer Peavey , dải trầm đạt sâu nhất 32Hz, đạt công suất đến 1000W âm bass mềm.

Peavey FS 118

 

Ful Đôi Peavey FS 215 1 Cặp

Peavey FS 215  thuộc loại loa hội trường. do được sản xuất trên công nghệ mới nên dòng loa này có những tính năng rất mạnh mẽ, rất phù hợp cho hội trường lớn nhỏ các loại. Âm Thanh Việt Namkhuyên quý khách hàng nên sử dụng Peavey FS 215  để phục vụ các buổi hội họp lớn ở hội trường, các buổi lễ tổng kết khai trương... Hiệu quả âm thanh mà loa hội trường peavey FS 215 mang lại là rất lớn

 

Peavey FS 215

Mixer Soundcaft MFX 12/2 Liền echo

Mixer Soundcraft MFX12/2 là một thiết bị cao cấp, 2 line stereo  sử dụng 10 line mono .  Mixer Soundcraft MFX12/2 rất dễ tương thích và có thể kết hợp được với tất cả các dòng main cuc day cong suat. Với 16 chế độ delay, bass treble rất rõ ràng, hơn thế thiết bị còn được cộng thêm 2 cổng Group out thuận tiện cho việc chỉnh súp. Sử dụng công nghệ chip Processer GB30 giúp chống hú cho Micro không dây rất tốt, bên cạnh đó còn kiểm soát được các tín hiệu phát qua Mixer, giúp cho âm thanh trong sáng và ró ràng hơn. Đây chắc chắn là điểm cộng để sử dụng cho một dàn âm thanh đám cưới, hệ thống âm thanh hội trường.

 


Mixer Soundcraft MFX12

 

Lọc dbx 1231 1 Cái

Lọc DBX 1231 công nghệ Mỹ gồm 2 kênh, mỗi kênh 31 cần và  độ rộng mỗi cần đến ±15 dB dễ dàng chỉnh những tần số nhỏ nhất. 

Loc DBX 1231

 

Crossover dbx 223XL 1 Bộ

Crossover dbx 223XLL được thiết kế đặc biệt với công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số đã được áp dụng cho chế độ hoạt động của Crossover dbx 223XLL, trong đó có sẵn các cấu hình vào / ra cho kết nối phù hợp với mọi yêu cầu của những chuyên gia âm thanh khó tính nhất. Kênh đầu vào được kiểm soát cho việc thiết lập mức độ thích hợp, trong khi cả hai kết quả đầu ra thấp (Low) và cao (Hi) được kiểm soát riêng

biệt từ 6 dB đến mức độ phù hợp với sở thích của người sử dụng. Các kết quả đầu ra cũng có giai đoạn chuyển mạch đảo ngược để tạo điều kiện tinh chỉnh mà không cần phải set lại cấu hình lại hệ thống. Crossover dbx 223XLL là thiết bị tối ưu hóa những đặc tính tiện ích, đóng góp rất nhiều cho việc thiết kế hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

 

dbx 223XL

 

Micro Shure U980

Micro Shure U980 Sản phẩm cao cấp SX tại trung quốc nhưng đánh giá là siêu bền với 2 micro không dây, đáp ứng cho các nhu cầu tại gia đình, biểu diễn chuyên nghiệp.  Âm thanh hay, trong trẻo, không bị bể âm khi hát lớn. Tăng cường và khuyết đại âm thanh cho những người có giọng ca yếu. 

Shure U980

 

Main Công Suất Pevey CS 7200

 

Main Công Suất Pevey CS 7200 được thiết kế công suất lớn để cung cấp truy đủ công suất tất cả các loại loa hội trường lớn. Đặc biệt chất lượng âm thanh cao cấp của Crest Audio Pro Series.

 

  • lọc được hết các tiếng xì của loa và các tạp âm tới mức thấp nhất.

 

  •   thiết kế đơn giản nhưng tỷ mỉ tới từng chi tiết của các bo mạch chủ, sò,  cục đẩy Main Công Suất Pevey CS 7200  mang trong mình 1 sực khỏe vô định so với các dòng cục đẩy cùng giá tiền.

 

  • Main Công Suất Pevey CS 7200 với 48 sò, 8 tụ, và một cuộn đồng nặng 11,2 kg.

 

  • Dây nguồn to, chắc khỏe giúp cục đẩy được cấp đủ điện để hoạt động tốt.

Pevey CS 7200

 Giao hàng tận nơi miễn phí

- Âm Thanh Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xẩy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi kỹ thuật Âm Thanh Việt Nam sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí 0987.833.140
Địa chỉ các Showroom