0987.833.140 (7h30 - 21h30)

Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán chuyển khoản online

Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán chuyển khoản online

Đặt hàng online   Giao hàng tận nơi  Thanh toán tại nhà   Đảm bảo chất lượng  Được trả lại hàng khi không đúng yêu cầu  Bảo hành toàn quốc  Giá rẻ nhất  Thương hiệu uy tín trên 10 năm đó chính là  Âm Thanh Việt Nam.

kinh-chao-quy-khach-hang

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu đám cưới. Đến nay Âm Thanh Việt Nam đã trở thành một thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam, và là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng muốn sở hữu những thiết bị âm thanh tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Với mục tiêu đem những mặt hàng tốt nhất hiện nay tới đông đảo người tiêu dùng trên toàn quốc, Chúng tôi đã chính thức thành lập website giới thiệu những mặt hàng đang có tại cửa hàng của chúng tôi với mong muốn những khách hàng ở xa, và những khách hàng không có điều kiện tới cửa hàng của chúng tôi biết tới các sản phẩm, cũng như giá cả các mặt hàng đang có tại cửa hàng.

Âm Thanh Việt Nam cũng đã chính thức mở dịch vụ đặt hàng online – giao hàng tận nơi cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh và đặt hàng tại các website của chúng tôi. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về quy trình đặt hàng online, cũng như phương thức thanh toán online của Âm Thanh Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đầy đủ và chỉ tiết nhất về quy trình đặt hàng và phương thức thanh toán online.

Xem các sản phẩm hot Âm Thanh Việt Nam đang cung cấp  amply jarguar 506namply jarguar 203n

 

Quy trình đặt hàng online:

Hiện tại Âm Thanh Việt Nam đang triển khai ba cách đặt hàng online cho quý khách lựa chọn. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại với quý khách để kiểm chứng đơn đặt hàng của quý khách, và ghi lại những thông tin cần thiết như mặt hàng quý khách đã đặt, giá sản phẩm, tên người nhận sản phẩm, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, v.v… Sau khi xong nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm, chất lượng sản phẩm, dán tem bảo hành của Âm Thanh Việt Nam vào và đóng thùng sau đó vận chuyển tới địa chỉ quý khách đã thỏa thuận từ trước và bàn giao sản phẩm và kiểm tra sản phẩm, kiểm tra phiếu bảo hành và bàn giao tiền.

Ba cách đặt hàng mà quý khách có thể lựa chọn đó là:

Một là: Gọi điện trực tiếp tới cho chúng tôi theo số điện thoại đã ghi trên website. Hiện tại chúng tôi luôn có bốn số hotline để phục vụ quý khách hàng 24/7.

 

Hai là: Quý khách có thể đặt hàng tại các website của chúng tôi. Mỗi website chúng tôi đều đã thiết kế nút đặt hàng ở từng sản phẩm giúp quý khách có thể thuận thiện đặt hàng những mặt hàng mà quý khách có nhu cầu sử dụng.

nut-dat-mua-hang

Ba là: Quý khách có thể gửi đơn đặt hàng qua Email của công ty chúng tôi theo địa chỉ Email: info@amthanhvietnam.com (Xin lưu ý: Âm Thanh Việt Nam chỉ nhận đơn đặt hàng duy nhất tại một địa chỉ Email)

form-dat-hang-qua-mail

Để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình đặt hàng online của Âm Thanh Việt Nam, quý khách hãng tìm hiểu bài viết: Hướng dẫn đặt hàng và mua hàng online tại các website của chúng tôi.

 

Quy trình bàn giao hàng và thanh toán online:

Âm Thanh Việt Nam đã và đang cố gắng từng ngày tìm ra những phương pháp giao hàng và thanh toán tối ưu nhất cho khách hàng trên toàn quốc. Và hiện nay chúng tôi có đã có bốn phương thức bàn giao hàng chính, tương đương 4 phương án thanh toán online chính.

Thứ nhất: Giao hàng tận nơi cho quý khách hàng tại khu vực TP Hồ Chí Minh.

giao-hang-tan-noi-cho-quy-khach

Khi quý khách ở TP Hồ Chí Minh và đặt hàng qua Âm Thanh Việt Nam, Sau khi nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện để kiểm chứng yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ cho nhân viên giao hàng tới tận nơi cho quý khách hàng. Sau khi kiểm tra sản phẩm xong thì quý khách sẽ bàn giao tiền cho nhân viên của Chúng tôi.

Khi bàn giao thiết bị âm thanh, nhân viên của Âm Thanh Việt Nam sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng thiết bị, cách bảo quản thiết bị, và nhắc nhở một số lưu ý về chế độ bảo hành thiết bị của quý khách hàng.

Lưu ý: Âm Thanh Việt Nam hỗ trợ vận chuyển hàng miễn phí bán kính 30KM từ trụ sở chính của chúng tôi.

Thứ hai: Giao hàng tận nhà thông qua bưu điện, dịch vụ chuyển phát nhanh.

chuyen-phat-nhanh

Với những khách hàng ở xa mà đặt hàng tại Âm Thanh Việt Nam, chúng tôi sẽ lựa chọn phương án bàn giao sản phẩm, và phương thức thanh toán tiện dụng cho khách hàng. Và một trong những phương án bàn giao thiết bị âm thanh đó chính là thông qua bưu điện, dịch vụ chuyển phát nhanh, Chỉ sau 1 đến 5 ngày sản phẩm mà quý vị đặt hàng sẽ đến tận nhà của quý vị.

Trải qua 10 năm hoạt động, Âm Thanh Việt Nam là đối tác quan trọng của một số Bưu điện, công ty chuyển phát nhanh như TÍN THÀNH, VIETTEL, HỢP NHẤT, DHL,..

Yêu cầu: Quý khách chuyển tiền vào tài khoản của công ty trước. Hiện tại chúng tôi có 4 tài khoản chính của công ty mang lại sự tiện lợi cho quý khách hàng.

Thứ ba: Vận chuyển nhanh trong ngày với các tỉnh phía Nam:

ben-xe-my-dinh

Với những khách hàng đặt hàng tại Âm Thanh Việt Nam mà ở khu vực phía nam có thể nhanh chóng nhận được hàng ngay trong ngày, Chỉ miễn sao nhà quý khách có xe tuyến TP Hồ Chí Minh đi qua là có thể nhận được hàng nhanh chóng trong ngày.

Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng của quý khách, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc tới quý khách để tiếp nhận thêm một số thông tin, trong đó không thể thiếu được đó là địa chỉ quý khách và tên xe khách đi qua nhà quý khách mà có chạy tuyến TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ gửi hàng trực tiếp qua xe cho quý khách, và quý khách chỉ cần ra xe nhận.

Hầu hết các bến xe tại TP Hồ Chí Minh, Âm Thanh Việt Nam đều có thể gửi hàng cho quý khách như bến xe Bến Xe Miền Đông, Bến xe Ngã Tư Gia ,  Bến xe Miền Tây, Bến xe Lam Hồng,…

Lưu ý: chúng tôi hỗ trợ miễn phí 100% phí vận chuyển, tuy nhiên quý khách phải gửi tiền trước cho chủ xe khách hay gửi tiền trước vào các tài khoản của công ty chúng tôi.

Thứ tư: Giao hàng thông qua Dịch vụ phát hàng thu tiền COD.

dich-vu-chuyen-hang-cod

Mới gần đây chúng tôi đã liên hệ và hợp tác với Tổng công ty cổ phần bưu chính VIETTEL sử dụng dịch vụ phát hàng thu tiền COD nhằm mang lại sự tiện ích nhất cho quý khách hàng.

Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng của quý khách, cũng như xác định rõ địa chỉ và nhu cầu của quý khách. Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra hàng, dán tem bảo hành của Âm Thanh Việt Nam và đóng gói sản phẩm lại. Sau đó nhân viên của Dịch vụ phát hàng thu tiền COD sẽ tới lấy và vận chuyển bàn giao cho quý khách hàng.

Ưu điểm: Khi nhận được hàng quý khách mới phải thanh toán tiền cho chính nhân viên của COD.

 

IV. Quyền lợi của khách hàng

quyen-loi-khach-hang

 

 

Với tiêu chí: Niềm tin của khách hàng là sự phát triển của Âm Thanh Việt Nam. Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng phục vụ quý khách hàng tốt nhất, cũng như mang lại quyền lợi tối đa cho quý khách hàng. Vì thế Khi quý khách hàng đặt hàng tại Âm Thanh Việt Nam, quý khách sẽ có quyền lợi như sau:

Được hỗ trợ tư vấn miễn phí của các nhân viên giàu kinh nghiệm giúp quý khách lựa chọn thiết bị âm thanh phù hợp với nhu cầu, mục đích, điều kiện kinh tế.

Mặt hàng của quý khách được kiểm tra, kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, có tem bảo hành của nhà sản xuất, tem bảo hành của nhà phân phối (nếu có), tem bảo hành của Âm Thanh Việt Nam. Có phiếu bảo hành trong mỗi sản phẩm và được đóng gói cẩn thận nhất. Chúng tôi nhận hoàn toàn trách nhiệm khi mặt hàng bị vỡ do khâu đóng gói ẩu.

Được giao hàng tận nơi, bàn giao tận tay tới quý khách với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

Được đổi hàng cho quý khách nếu sảy ra lỗi ngay khi nhận hàng, hay mặt hàng quý khách nhận không đúng như đơn đặt hàng.

Được hỗ trợ tư vấn cách lắp đặt, sử dụng thiết bị âm thanh liên tục 24/7 cho những khách hàng chưa biết lắp đặt, sử dụng thiết bị âm thanh.

Được hoàn loại tiền cho quý khách hàng nếu sản phẩm không đến tay quý khách hàng.

 

V) Lời Cam kết.

giao-hang-va-nhan-tien

 

Công ty điện tử âm thanh– Âm Thanh Việt Nam cam kết bán hàng chính hãng đúng giá, sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn có tem bảo hành, phiếu bảo hành của nhà sản xuất và của Âm Thanh Việt Nam.

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu quyền lợi của quý khách bị ảnh hưởng như: Cung cấp thiết bị không đúng như cam kết, nhận tiền không bàn giao hàng, hay bàn giao hàng không đúng chủng loại, sai tên sản phẩm.

 

VI) Lời Cảm Ơn

loi-cam-on

Trải qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu đám cưới, đến nay chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước hàng triệu thiết bị âm thanh khách nhau, bán và lắp đặt hàng vạn bộ gia đình khác nhau cho gia đình, phòng hát karaoke, phòng nghe nhạc. Đến nay Âm Thanh Việt Nam là thương hiệu lớn được đông đảo mọi người biết đến và là địa chỉ mua hàng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị âm thanh.

Sở dĩ Âm Thanh Việt Nam đạt được như ngày hôm nay, Chúng tôi phải gửi lời cảm ơn trân thành tới toàn thể khách hàng đã tin tưởng sử dụng thiết bị âm thanh mà Âm Thanh Việt Nam cung cấp trong suốt thời gian qua. Nhân đây Chúng tôi xin hứa sẽ luôn đổi mới phong cách làm việc, đổi mới mẫu mã sản phẩm, tìm hiểu những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất phục vụ đông đảo khách hàng hơn nữa.

 

VII: Vì sao nên chọn Âm Thanh Việt Nam:

logo am thanh viet nam

 

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng có tem bảo hành, phiếu bảo hành của nhà sản xuất và tem bảo hành của Âm Thanh Việt Nam

Hệ thống cửa hàng lớn tại khu vực TP Hồ Chí Minh, là địa chỉ tin cậy suốt 10 năm qua.

Chúng tôi cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Sở dĩ Âm Thanh Việt Nam làm được điều này là vì chi phí đầu vào của chúng tôi thấp (là đại lý cấp 1 của các hãng thiết bị âm thanh), chi phí cửa hàng rẻ.

Tiêu chí: mang giá trị thực của hàng hóa, sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền cho quý khách hàng nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hệ thống giao hàng đa dạng, thuận lợi (giúp quý khách nhận được hàng trong thời gian nhanh nhất)

Hệ thống thanh toán tiền đa dạng giúp quý khách thanh toán thuận tiện

Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn miễn phí đông đảo, giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, kinh nghiệm lâu năm giúp quý khách lắp đặt những thiết bị âm thanh tốt nhất, an toàn nhất, nhanh chóng nhất.

Phục vụ chu đáo, nhiệt tình, liên tục nhất 24/7.


Tag: Lắp đặt phòng karaoke Đông Hải, Loa karaoke Nghĩa Hưng, Lắp đặt phòng karaoke Cù Lao Dung, Loa karaoke Tân Kỳ, Loa karaoke Duyên Hải, Loa karaoke Giồng Tôm, Loa karaoke Huyện Từ Liêm, Loa karaoke Tịnh Biên, Lắp đặt phòng karaoke Xuyên Mộc, Loa karaoke Hương Khê, Loa karaoke Lý Nhân, Lắp đặt phòng karaoke Đất Đỏ, Loa karaoke Tứ Kỳ, Lắp đặt phòng karaoke Hà Nội, Loa karaoke Chợ Đồn, Loa karaoke Bắc Giang, Loa karaoke Con Cuông, Loa karaoke Long Thành, Loa karaoke Năm Căn, Lắp đặt phòng karaoke Tuy Phước, Lắp đặt phòng karaoke Long An, Triển lãm âm thanh tiền tỷ ở Sài Gòn, Lắp đặt phòng karaoke Tây Sơn, Lắp đặt phòng karaoke Bắc Giang, Lắp đặt phòng karaoke Bắc Trà My, Loa karaoke Cao Phong, Loa karaoke Quỳnh Phụ, Loa karaoke Huyện Gia Lâm, Loa karaoke Hoài Nhơn, Loa karaoke Phù Cừ, Lắp đặt phòng karaoke Tuy Phong, Loa karaoke Ninh Kiều, Lắp đặt phòng karaoke Hà Quảng, Lắp đặt phòng karaoke Quận Thanh Xuân, Lắp đặt phòng karaoke Huyện Thanh Trì, Loa karaoke Biên Hòa, Lắp đặt phòng karaoke Đức Phổ, Lắp đặt phòng karaoke Văn Yên, Loa karaoke Tây Hòa, Lắp đặt phòng karaoke Bình Lục, Lắp đặt phòng karaoke Vân Canh, Lắp đặt phòng karaoke Hòa Bình, Lắp đặt phòng karaoke Trà Ôn, Loa karaoke Yên Lạc, Loa karaoke Cù Lao Dung, Loa karaoke Bến Cầu, Loa karaoke Văn Chấn, Lắp đặt phòng karaoke Nam Giang, Loa karaoke Châu Thành, Loa karaoke Quận Thủ Đức,

Có thể bạn quan tâmĐịa chỉ các Showroom