0987.833.140 (7h30 - 21h30)

Việt KTV HD (2000GB)

Model
Việt KTV HD
Hãng sản xuất
Việt KTV
Xuất xứ
Việt Nam
Bảo hành
1 năm

http://baochauelec.com/uploads/1/khong.png


Việt KTV HD (2000GB) Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Thông số Việt KTV HD

 • Âm Thanh Việt Nam nới cung cấp các sản phẩm của công ty ViệtKTV chính hãng giá tốt nhất thị trường hiện nay, Âm Thanh Việt Nam thương hiệu nhà cung cấp uy tín 2014 do hội người tiêu dùng Việt Nam Bình chọn.
 • Cửa hàng điện tử Âm Thanh Việt Nam – Âm Thanh Việt Nam là một trong những đại lý lớn chính thức của hãng Việt KTV, với nhiều năm hợp tác chúng tôi đã phân phối hàng ngìn sản phẩm của ViệtKTV, là một địa chỉ tin cậy của khách hàng không chỉ ở khu vực phía bắc mà còn trên toàn Quốc.

 

 • Hiện nay tại cửa hàng BảoChâu ELEC đã có sản phẩm mới nhất chính là đầu karaoke Việt KTV HD thế hệ mới nhất, với những tính năng vượt trội mà các loại đầu karaoke khác không có được.

 

Tính năng mới trên đầu Việt KTV:

 1. Thiết kế mang tính đột phá: Nhỏ gon hơn, thẩm mỹ hơn, vẫn tông màu trắng quen thuộc nhưng Việt KTV mới cho bạn cái nhìn khác về một chiếc đầu karaoke
 2. Phần mềm năng cấp vession 2.0 hoàn toàn mới, kết nối internet download bài trực tiếp từ internet, phát wifi chuẩn ra điện thoại máy tính bảng chạy ios, Android.
 3. Hình ảnh được cải thiện tối đa, hình ảnh 1080p chuẩn HDMI.
 4.  Điều khiển cầm tay được thiết kế sáng chân các phím bấm, rất tiện cho khách hàng dùng buổi tối.

 

Một số tính năng cơ bản:

 1. Chọn bài theo âm chữ cái : Khi sử dụng chữ cái đầu của ca khúc, bạn có thể tìm thấy tên ca khúc mà mình cần tìm một cách nhanh và chính xác nhất
 2. Ví dụ : KHÚC HÁT MỪNG SINH NHẬT. Bạn nhấn các chữ cái sau để tìm bài : K H M S N
 3. Chọn bài theo tên ca sĩ, theo ban nhạc : Có thể chọn theo tên ca sĩ mà mình yêu thích, đồng thời cũng có thể chọn tất cả các ca khúc của ca sĩ đó.
 4. Chọn bài theo thể loại các loại ca khúc : Nhạc đỏ, nhạc trẻ, bài hát thiếu nhi, bài hát dân ca – cải lương, nhạc disco.
 5. Chọn bài theo mã số của bài hát : Mỗi một bài hát đã được gắn 1 mã số (ID). Bạn nhấn mã số (ID) của bài hát. Hệ thống sẽ hiện thị ra bài hát bạn cần tìm
 6. Ví dụ : Bài “Giấc mơ có thật” có mã số là : 102453. Bạn bấm phím số 1 – 0 – 2 – 4 – 5. Bạn nhấn đủ 6 chữ số, hệ thống lập tức tự tìm kiếm bài hát đó, bạn nhấn phím số 1 để lưu vào mục “Bài đã chọn”
 7. Chọn bài theo ngôn ngữ : (TIẾNG VIỆT, TIẾNG ANH, TIẾNG TRUNG….TIẾNG NHẬT, TIẾNG HÀN
 8. Các chức năng khác: hát lại bài hát, lưu nhiều bài hát để hát (Mục “Bài đã chọn”), hát lại bài hát vừa hát, chế độ ưu tiên 1 bài hát nào đó, tăng chỉnh âm lượng trong bài hát

Nét nổi bật là:

 1. Kết nối internet.
 2. Kết nối điện thoại thông minh, hoặc máy tính bảng chạy IOS, Adroi
 3.  Chọn bài thông qua màn hình TIVI (Dùng điều khiển, nhìn lên màn hình Tivi để chọn bài)
 4. Điều khiển thông minh có đền LED nhìn trong điều kiện thiếu ánh sáng rất tốt.
 5. Chọn bài thông qua màn hình (Màn hình cảm ứng, bàn phím, chuột, điều khiển từ xa). Khách hàng sẽ không nhìn thấy chúng ta chọn bài, khách hàng chỉ cần ngồi hát. Ta có thể chọn vài chục bài hát cho khách hàng cùng 1 lúc. Sau đó, hệ thống sẽ chạy lần lượt. Nếu cần ưu tiên bài nào chạy trước chỉ cần nhấn chọn tên bài đó, rồi nhấn phím “Ưu Tiên” là xong
 6. Chức năng quản lý hệ thống : Bảo vệ hệ thống bằng mật khẩu, quản lý ổ đĩa cứng, kiểm tra lỗi thiết bị….
 7. Cập nhật bài hát qua cổng USB: Đưa thêm bài mới, xóa bài đã có trong hệ thống, thông tin các ban nhạc, các ca sỹ. Cập nhật phiên bản phần mềm mới…….
 8. Đặc biệt : CHỨC NĂNG CHẤM ĐIỂM BÀI HÁT. Sau khi bạn hát hết bài hát. Hệ thống sẽ tự tính toán xem, bạn hát đúng hay sai. Dựa trên thang điểm đã được quy định. Hệ thống sẽ hiển thị ra số điểm tương ứng

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các mã sản phẩm Karaoke Tiếng Nhật – Japan Karaoke (16.000 bài hát), Tiếng Trung – Chinaese Karaoke, Tiếng Hàn – Korea Karaoke.

——————————————————————————

Đóng gói sản phẩm:

 • 1 đầu máy Vietktv
 • 1 điều khiển Vietktv ( 01 đôi pin đi kèm )
 • 1 Dây AV
 • 1 Sách hướng dẫn sử dụng
 • 1 List bài hát ( List tiếng nước ngoài nếu có )
 • 1 Phiếu bảo hành chính hãng có dán mã vạch
 • 1 Dây Nguồn
 • Dung lượng ổ cứng 2000GB hoặc có thể tùy chọn thêm

Thông tin mua hàng:

Để được hỗ trợ, tư vấn về cách chọn Việt KTV HD thế hệ mới, cũng như nhận được sự phục vụ nhiệt tình nhất hãy đến với điện tử Âm Thanh Việt Nam.

 

Âm Thanh Việt Nam Elec thương hiệu nhà cung cấp uy tín do người tiêu dùng bình chọn năm 2014

LẮP ĐẶT 10 PHÒNG HÁT KARAOKE CAO CẤP

Xem thêm: Đầu và màn hình Việt KTV - Đẳng cấp dành cho dân chơi Hải Phòng

Dân chơi Hải Phòng rất thích hát karaoke với đầu và màn hình Việt KTV. Điều này được thể hiện tại quán karaoke hiện đại bậc nhất hiện nay do Âm Thanh Việt Nam lắp đặt.
 

 Giao hàng tận nơi miễn phí

- Âm Thanh Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xẩy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi kỹ thuật Âm Thanh Việt Nam sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí 0987.833.140
Địa chỉ các Showroom